ĐVTN ĐI BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Đăng lúc: 15:42:09 18/05/2021 (GMT+7)

04e7c5d116cbe395bada.jpgTháng năm về, trong trái tim mỗi bạn trẻ thường bồi hồi tưởng nhớ tới chủ tịch Hồ Chí Minh với muôn vàn tình cảm trìu mến, thân thương mà Bác dành cho thanh thiếu nhi Việt Nam. Cảm xúc ấy thêm phấn khởi tự hào khi tuổi trẻ cùng hướng tới ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Từ nhiều ngày qua, tuổi trẻ toàn huyện nói chung và xã Hoằng Thắng nói riêng đang sôi nổi hưởng ứng các hoạt động tuyên truyền và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp được BTV Huyện đoàn và Đoàn xã phát động. Căn cứ vào điều kiện thực tế của mỗi chi đoàn và từng đối tượng đoàn viên thanh niên, các hình thức tuyên truyền đã được triển khai phong phú, đa dạng, sáng tạo để thu hút, hấp dẫn và bồi dưỡng nhận thức cho các cử tri trẻ. Nhiều đồng chí ĐVTN đây là lần đầu tiên được tham gia bầu cử cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất ở Trung ương và các địa phương. Từ đó sẽ phát huy thật tốt tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ, sáng suốt lựa chọn các đại biểu ưu tú đủ đức, đủ tài để lãnh đạo quê hương đất nước ngày càng phát triển. Bằng sự chung sức, chung lòng hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, đến thời điểm này, tuổi trẻ trong xã đã sẵn sàng để tham gia ngày hội lớn của non sông. Với tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ, toàn thể cử tri của xã nhà sẽ hăng hái đi bầu cử, trực tiếp cầm lá phiếu để lựa chọn những đại biểu ưu tú vào Quốc hội và HĐND các cấp. ĐVTN cầm lá phiếu của mình đi bầu cử là đã góp một phần nhỏ để dựng xây đất nước đẹp giàu, văn minh.

Đoàn xã Hoằng Thắng bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với hơn 1.000 cử tri trẻ và có 10 ứng cử viên đại biểu HĐND xã. Các Đồng chí ĐVTN được trở thành đại biểu HĐND xã, sẽ thực hiện với kết quả cao nhất những cam kết trong chương trình hành động của ứng cử viên, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đông đảo cử tri và thanh thiếu nhi trong tham mưu, đề xuất các giải pháp giải quyết các vấn đề cử tri quan tâm, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của người dân địa phương, xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.