HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ HOẰNG THẮNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 81 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NCT VIỆT NAM

Đăng lúc: 16:01:22 07/06/2022 (GMT+7)

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ HOẰNG THẮNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 81 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NCT VIỆT NAM (6/6/1941 - 6/6/2022), GIAO LƯU VĂN NGHỆ - TDTT .

 

 

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ HOẰNG THẮNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 81 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM VÀ GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ DỤC THỂ THAO NĂM 2022.

Sáng ngày 6/6/2022, Hội người cao tuổi xã Hoằng Thắng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam và giao lưu văn nghệ - Thể dục thể thao năm 2022.

 Đến dự, cổ vũ, động viên buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ  các ông bà là đại diện các ngành đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn xã và hơn 200 diễn viên là hội viên người cao tuổi đến từ các câu lạc bộ LTH người cao tuổi trong xã và đông đảo quần chúng nhân dân.


 Ông Hoàng Khắc Vang Chủ tịch Hội NCT xã đọc diễn văn ôn lại lịch sử 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2022)

 

Đ/c Lê Doãn Bản Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã  về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo,  ghi nhận kết quả đạt được của hội NCT xã trong những năm qua.


Ảnh 2. (1).JPG

 

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2022), đánh giá những thành quả hoạt động của người cao tuổi xã nhà. Trong thời gian qua, Người cao tuổi xã Hoằng Thắng đã nêu cao tinh thần “Tuổi cao – gương sáng”, thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gương mẫu trong công tác vận động giáo dục thế hệ trẻ, noi gương người tốt việc tốt, gắn với thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào tuổi cao gương sáng ngày càng hiệu quả, góp phần tích cực thực hiện phát triển kinh tế, xã hội xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Trong thời gian tới, Hội Người cao tuổi xã Hoằng Thắng tiếp tục xây dựng quỹ “Toàn dân chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi”. Phối hợp với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục hội viên, thế hệ trẻ thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt là quan tâm hơn đến đời sống vật chất, tinh thần của người cao tuổi, người cao tuổi neo đơn, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để người cao tuổi được “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Ảnh 4 (6)bv.jpeg


 

Sau diễn văn kỷ niệm là buổi giao lưu văn nghệ - thể dục thể thao cho người cao tuổi năm 2022 đã mang đến cho khán giả 13 tiết mục sôi động, với các tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi người cao tuổi…, trong đó có nhiều tiết mục được các câu lạc bộ người cao tuổi dàn dựng công phu từ trang phục đẹp, lời ca, tiếng hát hay, điệu múa uyển chuyển, khỏe khoắn… mang nội dung đậm đà bản sắc dân tộc, đã làm nức lòng khán giả tới xem. Ngoài ra, các vận động viên người cao tuổi còn tham giâ giao lưu thể dục thể thao thi đấu các môn: Bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ, thể dục dưỡng sinh...

ẢNh 6 (8)bv.jpeg

ẢNh 7 (7)bv.jpeg


 

Giao lưu văn nghệ - Thể dục thể thao năm 2022 cũng đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe đời sống văn hóa, tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các thôn, xóm; tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, qua đó phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho người cao tuổi trên địa bàn huyện. Giao lưu thể dục thể thao và liên hoan văn nghệ nhằm chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2022); đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại./.

Viết Tăng : CC VH – XH.

  
0 Bình luận
Ý kiến bạn đọc