HOẰNG THĂNG TỔ CHÚC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022

Đăng lúc: 07:41:54 10/02/2022 (GMT+7)

HOẰNG THĂNG TỔ CHÚC TẾT TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022

HOẰNG THẮNG RA QUÂN THỰC HIỆN TẾT TRỒNG CÂY XUÂN NHÂM DẦN 2022

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ vĩ đại và thực hiện kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 20/01/2022 của UBND huyện, Kế hoạch số 11/KH-UBND ngày 24/01/2022 của UBND xã  về tổ chức tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 9/02/2022, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Hoằng Thắng đã tổ chức ra quân thực hiện Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của mỗi công dân về tầm quan trọng của việc trồng cây, bảo vệ môi trường sống, tạo môi trường “xanh- sạch- đẹp”.

Tham gia buổi trồng cây đầu Xuân Nhâm Dần 2022 có Đồng chí : Lưu Đức Trình Huyện ủy viên Chánh văn phòng Huyện ủy Hoằng Hóa và các đ/c văn phòng Huyện ủy.

Được biết, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ Công chức và nhân dân xã Hoằng Thắng đã tham gia trồng gần 427 cây xanh tại các tuyến đường giao thông, khu vực nhà văn hóa các thôn, trường học và 350 cây ăn quả tại vườn hộ. Trong đó chủ yếu là cây lát, xà cừ, vú sữa, xoài. Tại khu vực nghĩa trang, trồng 350 cây sà cừ, sao đen. Và trồng được 1,5km cây Xoài tại tuyến đường Đạo Thành.

Kết quả buổi ra quân trồng cây đã đem lại cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp cho xã nhà và cũng tuyên truyền vận động nhân dân có ý thức hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ cây xanh đúng với phương châm “Trồng thêm một cây xanh là thêm một hành động bảo vệ môi trường./.Viết Tăng – CC VH-XH.