THÔNG BÁO V/v treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tuyên truyền Kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024) chào mừng Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2024.

Đăng lúc: 15:25:14 26/04/2024 (GMT+7)

UỶ BAN NHÂN DÂN            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ HOẰNG THẮNG                            Độc lâp - Tự do - Hạnh phúc

Số:      /TB – UBND                                 Hoằng Thắng, ngày 26 tháng 4 năm 2024

V/v treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tuyên truyền

chào mừng Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2024.

Kính gửi:      - Nhân dân và cán bộ trong toàn xã.

- Các Ông thôn Trưởng, Trưởng làng văn hoá, 3 nhàTrường, Trạm y tế xã.

- Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND xã Hoằng Thắng V/v đôn đốc, kiểm tra tuyên truyền treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc và tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường trong khu dân cư chào mừng kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2024), Chào mừng Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2024.

-UBND xã thông báo đến nhân dân và cán bộ trong toàn xã, các Ông thôn trưởng, Trưởng các Làng văn hóa, 3 nhà trường, trạm y tế các ban quản lý khu di tích Đền, Chùa về việc treo cờ như sau:

1.Đối với các thôn thông báo đến cán bộ, Đảng viên và nhân dân tổ chức treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại các hộ gia đình, nhà văn hóa, các di tích cách mạng, chuẩn bị phương tiện, dụng cụ tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường, thu gom sử lý rác thải trong phạm vi của thôn mình.

- Kiểm tra, thay thế ngay cờ Đảng, cờ Tổ quốc, Hồng kỳ, Biển quảng cáo đã cũ, bạc màu, rách gây mất mỹ quan tuyên truyền.

- Thường xuyên tuyên truyền đến các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân dọc các trục đường chính, các ngõ, dọn vệ sinh môi trường khuôn viên phía trước, sau, trong, ngoài và xung quanh khu đất nhà mình quản lý, sử dụng.

2. Đối với các Trường học, Trạm y tế tổ chức cho học sinh, cán bộ nhân viên tổng dọn VSMT trong, ngoài khuôn viên nhà trường, Trạm đồng thời treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tại cơ quan đơn vị mình trước ngày 28/4/2024.

- UBND xã đề nghị toàn thể nhân dân và cán bộ trong toàn xã hưởng ứng việc triển khai ra quân dọn VSMT, treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc tuyên truyền chào mừng Kỷ niệm 138 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5, kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024).Chào mừng Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2024.

Nơi nhận:                                                                              KT. CHỦ TỊCH

- Như kính gửi;                                                                                    PHÓ CHỦ TỊCH

- 3 nhà trường, Trạm y tế (t/h);

- Đài truyền thanh (t/tr);