UBND xã, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Khai mạc giải Bóng đá Thanh thiếu nhi Hè năm 2023

Đăng lúc: 11:02:27 03/08/2023 (GMT+7)

UBND - ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HOẰNG THẮNG TỔ CHỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH THIẾU NHI NĂM 2023

Chiều ngày 25/7/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hoằng Thắng tổ chức khai mạc giải bóng đá Thanh nhi hè năm 2023.

Hình ảnh các đội bóng tham dự buổi khai mạc

Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, thường trực HĐND – UBND - UB MTTQ, đại diện các tổ chức chính trị xã hội các Đ/c là bí thư chi bộ, các Ông (bà) thôn trưởng.Hiệu trưởng các nhà trường. Trưởng trạm y tế các cầu thủ của 7 đơn vị thôn tham gia thi đấu và sự có mặt đông đảo các cổ đông viên trong toàn xã.

Giải đấu có sự tham gia của 7 đơn vị thôn trên địa bàn xã. Trận đấu khai mạc Bóng đá Mi ni diễn ra giữa 2 chi đội thiếu nhi Hồng Nhuệ 1 và chi đội thiếu nhi Hồng Nhuệ 2. Đây là giải đấu nằm trong chương trình Họp bạn hè thanh thiếu nhi xã Hoằng Thắng năm 2023 do đoàn thanh niên xã Hoằng Thắng tổ chức. Do thời tiết nắng nóng vì vậy các trận đấu được bố trí vào các khung giờ từ 16h đến 18h chiều để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ tham gia giải.

Giải bóng đá Thanh thiếu nhi sẽ được tổ chức từ ngày 25/7 đến hết ngày 30/7/2023.

(Bóng đá thiếu nhi) chi đội thiếu nhi Hồng Nhuệ 1Đạt giải nhất

Kết quả (Bóng đá thiếu nhi) chi đội thiếu nhi Hồng Nhuệ 1Đạt giải nhất, chi đội thiếu nhi Gia Hòa đạt giải nhì.  (Bóng đá thanh niên)  Chi đoàn Hồng Nhuệ 2 đạt Huy Chương Vàng, chi đoàn Hải phúc 2 đạt Huy Chương Bạc.

Viết Tăng: CC VH-XH!